Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân nhập viện

Vì không có áo vàng, thẻ ra vào để chăm sóc người bệnh, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984, Nam Định) và bảo vệ trung tâm y tế K cơ sở Tân Triều đã có l

Kinh hãi con đỉa dài 10 cm sống trong hốc mũi người phụ nữ
Hà Nội: Bé 6 tháng nguy kịch vì điều dưỡng tiêm nhầm thuốc
Tổng thống Obama che giấu sự thật vụ tập kích tiêu diệt bin Laden?
Vì không có áo vàng, thẻ ra vào để chăm sóc người bệnh, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984, Nam Định) và bảo vệ trung tâm y tế K cơ sở Tân Triều đã có lời ra tiếng vào, xô xát và bảo vệ trung tâm y tế đã đánh anh P. phải nhập viện.
Ảnh minh hoạ.

Được biết dao động 8 giờ sáng ngày 9/3, anh P. vào chăm sóc mẹ đang điều trị do bác sĩ đề nghị phải có người nhà túc trực 24/24 vì bệnh nhân bị chảy máu bàng quang không cầm, khi đến khu B của trung tâm y tế, bảo vệ ngăn lại không cho anh vào vì nguồn gốc hết giờ vào thăm bệnh nhân anh P. lại không có áo vàng chăm sóc người bệnh cũng như thẻ ra vào chăm sóc người bệnh.

Giữa anh P.và bảo vệ đã có tranh cãi, anh P. đã chửi bởi nhân viên bảo vệ, sau đó P. bỏ ra khu vực gần căng tin trung tâm y tế hút thuốc lại tiếp tục bị bảo vệ nhắc nhở không hút thuốc, rồi xảy ra xô xát.

Theo thạc sĩ Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng Phòng Công tác xã hội (BV K Tân Triều) cho biết đã xảy ra xô xát giữa bảo vệ và anh P. vào sáng 9/3.

Theo ông Tĩnh, ngay sau khi sự việc xảy ra, đường dây nóng của trung tâm y tế đã nhận được tài liệu phản ánh và phía trung tâm y tế đã làm việc có phía đơn vị bảo vệ.

Bảo vệ tường trình như trên và khi thấy anh P. hút thuốc có nhắc nhở và trong quá trình thảo luận lời qua tiếng lại, trong khi nổi nóng tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường.

Khi thấy Tổ trưởng gạt mạnh chiếc gạt tàn vào tường, bảo vệ Hoàng Anh Tuấn tưởng giữa hai bên xô xát, đánh nhau nên xông vào đánh anh P. Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt ở Bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa bệnh nhân vào Bệnh viện 103 cấp cứu, đồng thời lập biên bản lời khai giữa 2 bên.

Được biết sau khi xảy ra xô xát, bị bảo vệ hành hung, anh P. bị đau buốt vùng mạn sườn phải, vùng xương cụt, tay phải có thể hiện bị sưng đau không cầm nắm được. Anh P. được đưa vào Bệnh viện 103 để cấp cứu trong hiện trạng chấn thương vùng ngực kín.

Tuy nhiên, đến 12/3, hai bên đã có hòa giải và giá thành điều trị cho bệnh nhân P., bảo vệ Hoàng Anh Tuấn đã cam đoan sẽ trả trọn vẹn giá thành điều trị này.

Bệnh viện K cũng thăm hỏi anh P. và bước đầu đuổi việc bảo vệ Tuấn. Bệnh viện K thuê nhân viên bảo vệ theo hợp đồng có 1 doanh nghiệp ở ngoại khu.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/