Bão Mangkhut ‘lôi’ tàu Hải quân Trung Quốc mắc kẹt trên bờ

Một tàu hải quân của Trung Quốc đã không chống đỡ nổi trước sức mạnh của siêu bão Mangkhut dẫn đến hiện trạng bị đẩy mắc kẹt trên bờ ở Hong Kong (Trun

Cấm giáo viên mặc váy ngắn ở Hà Tĩnh: Kẻ khen, người chê!
“Bùng nổ” giáo sư, phó giáo sư vì sao?
Gần 3 tỷ đồng cho trẻ em nghèo từ giải chạy SeABank Run For The Future
Một tàu hải quân của Trung Quốc đã không chống đỡ nổi trước sức mạnh của siêu bão Mangkhut dẫn đến hiện trạng bị đẩy mắc kẹt trên bờ ở Hong Kong (Trung Quốc) ngày 16/9.
Tàu Nan Jiao 86 của hải quân Trung Quốc. Ảnh: SCMP

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong, Trung Quốc) ngày 18/9 dẫn 1 nguồn thạo tin cho biết bão Mangkhut đã “lôi” tàu vận tải dài 42 m có tên Nan Jiao 86 của Hải quân Trung Quốc vào khu vực nhiều đá ở bờ biển Kau Yi Chau.

Nguồn tin cho biết có 8 quân nhân trên tàu Nan Jiao 86 ở thời điểm bão Mangkhut tàn phá. May mắn không có người nào bị thương. Trong khi đó, phía quân đội Trung Quốc chưa đưa ra bình luận gì về sự kiện này.

Cơn bão mạnh nhất năm 2018 Mangkhut đã ập đến Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 16/9 có sức gió lên tới 250km/h. Đến 9 giờ 40 sáng 16/9, chính quyền Hong Kong (Trung Quốc) đã xếp Mangkhut là cơn bão cấp 10 – mức độ cao nhất ở đó.

Sau khi bão Mangkhut càn quét, đã có 300 người bị thương ở Hong Kong (Trung Quốc), nhiều tòa nhà cao tầng vỡ cửa kính, hơn 1.000 cây bị đổ.

Theo Báo Tin tức

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/