Bảo hiểm FWD khai trương văn phòng thứ 3 tại Việt Nam

Việc khai trương văn phòng ở Đà Nẵng là cột mốc quan trọng trong chiến lược bán của FWD nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn có người dân ở 1 vài địa phương

Đấu giá chiếc váy của Scarlett trong phim “Cuốn theo chiều gió”
Đại gia rao bán cùng lúc 11 xe Rolls-Royce, Bentley, giá rẻ nhất từ 80.000 USD
Vinafor đã bàn giao đất, đến 30/10 sẽ xây xong Trung tâm Tim mạch Đà Nẵng
Việc khai trương văn phòng ở Đà Nẵng là cột mốc quan trọng trong chiến lược bán của FWD nhằm đưa bảo hiểm đến gần hơn có người dân ở 1 vài địa phương trong cả nước.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) vừa chính thức khai trương văn phòng đại diện mới ở Tòa nhà F.Home, 16 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt kế hoạch trong năm 2017. Việc thành lập văn phòng đại diện của FWD ở Đà Nẵng không những phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh mau chóng của doanh nghiệp mà còn cung cấp nhu cầu được tham dự bảo hiểm của người dân ở đó. Như vậy, ngoài 2 đô thị lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, giờ đó, người dân ở Đà Nẵng đã có thể dễ dàng tham dự và trải nghiệm 1 vài sản phẩm bảo hiểm dễ làm, dễ hiểu và sáng tạo của FWD”.

Mang tinh thần “Sống đầy từ hôm nay”, văn phòng mới của FWD được kiến trúc tân tiến, sáng tạo và có tính chuyên nghiệp của 1 doanh nghiệp bảo hiểm đi đầu về công nghệ kỹ thuật số. Đại lý và bạn khi làm việc và chuyển nhượng ở văn phòng FWD sẽ cảm nhận được sự tha hồ, dễ dàng của 1 không gian làm việc được đầu tư kỹ lưỡng cộng 1 tinh thần vui sống mà FWD mong muốn có đến cho đại lý và bạn của mình.

Theo kế hoạch, FWD sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng trong năm 2018 nhằm cung cấp nhu cầu phát triển của doanh nghiệp ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/