Bảng mã ngành, chỉ tiêu xét tuyển của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2018 cần lưu ý mã trường, mã ngành để không bị nhầm lẫn. Hiện nay,

Vì sao năm 2018 Học viện Kỹ thuật Mật mã giảm 30% chỉ tiêu ngành An toàn thông tin?
Bộ GD&ĐT không công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018
Nhà giáo Văn Như Cương và bác sĩ Nguyễn Anh Trí vào đề kiểm tra giữa kỳ môn Văn
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2018 cần lưu ý mã trường, mã ngành để không bị nhầm lẫn.

Hiện nay, từ đầu tháng 4 cho đến hết ngày 20/4 là dao động thời gian để một số thí sinh trên cả nước ghi phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2018 và đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

Việc đăng ký dự thi bao gồm: chọn vị trí thi, chọn 1 trong 2 công trình là Khoa học môi trường xung quanh (3 môn: Lý, Hóa, Sinh) hoặc Khoa học xã hội (3 môn: Sử, Địa, GDCD) để thi cộng 3 môn ép buộc gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ.

Đồng thời một số thí sinh cũng sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Điều thuận lợi là trên Cổng tài liệu tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, một số thí sinh có thể nghiên cứu tài liệu khá tường tận về một số trường Đại học và có thể tra cứu nhanh để tránh nhầm lẫn mã trường, mã ngành, tên ngành… khi điền vào phiếu đăng ký dự thi.

Thực tế việc ghi đúng chuẩn tài liệu trong phiếu đăng ký ngay từ đầu vẫn rất cần thiết, tránh sai sót không đáng có cần phải sửa đổi.

Dưới đó là bảng ghi cụ thể mã xét tuyển của từng ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền mà thí sinh có thể xem xét:

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/