Bán nhanh dự án căn hộ Kris Vue Quận 2 giá rẻ

Bán nhanh dự án căn hộ Kris Vue Quận 2 giá rẻ

Dự án Can ho Kris Vue được chủ đầu tư Capital land đầu từ và phát triển. Can ho Kris Vue Quan 2 sản phẩm tiếp theo sau chuỗi thành công của các dự án

Cùng trải nghiệm tiện ích Cocobay Đà Nẵng
Căn hộ Saigon Gateway cuộc sống bình yên
Bán Gạch Block đến người tiêu dùng và những đòi hỏi đơn vị kinh doanh

Dự án Can ho Kris Vue được chủ đầu tư Capital land đầu từ và phát triển. Can ho Kris Vue Quan 2 sản phẩm tiếp theo sau chuỗi thành công của các dự án cao cấp mang thương hiệu Capitaland  (Parc Spring, The Vista, Vista Verde, Mulberry Lane)

du an kris vue

VỊ TRÍ CĂN HỘ KRIS VUE ĐÁNG GIÁ THẬT SỰ

Vị trí Du an Kris Vue nằm ngay vị trí vô cùng đặc địa quận 2, với đường Song Hành nằm ngay sau lưng chỉ mất 5 phút là đến khu đô thị thủ thiêm theo đường Mai chí  Thọ. Cư dân tại đây cũng có thể về quận 1, bình thạnh chỉ với 10 phút, có thể qua công nghệ cao quận 9 rất dễ dàng.

vi tri du an can ho kris vue

Căn hộ Kris Vue Quận 2 còn nằm ngay khu vực có rất nhiều khu đô thị cao cấp như Lakeview, An Phú An Khánh, Thủ Thiêm. Tương lai đây sẽ là khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất trong khu vực đem lại nhiều giá trị gia tăng cho căn nhà của bạn.

GIÁ BÁN CĂN HỘ KRIS VUE CAPITALAND CẠNH TRANH

Căn hộ Kris vue quận 2 có giá bán dự kiến là 27-28 triệu/m2. Hiện tại đang nhận đặt chỗ 50 triệu. Phương thức thanh toán của căn hộ Kris vue cực kỳ linh hoạt. Qúy khách sẽ thanh toán 20% giá trị của căn hộ trong 6 tháng. Nhận nhà sau 2 năm quý khách thanh toán thêm 75% còn 5% khi nào nhận được sổ hồng.

Căn hộ Kris vue quận 2 được tập đoàn bất động Capital land đến từ singapo làm chủ đầu tư. Kris vue quận 2 mang đến cho cư dân tại đây một cuộc sống hiện đại, tinh tế theo phong cách singapo với một không gia xanh gần gũi với thiên nhiên.

Cơ hội thật sự cho những khách hàng đang tìm cho mình những cơ hội thật sự. Với những cơ sở đánh giá trên chứng minh Kris Vue thật sự tiềm năng. Hãy nắm bắt cơ hội thật sự cho bản thân mình bằng cách gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và xem nhà mẫu.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH – 0919.666.965 – mR Nhật

Fanpage chính thức căn hộ Kris Vue Quận 2 : https://www.facebook.com/canhokrisvue/