Bạn nắm như thế nào về bốn công ty lớn đầu tư cho công trình Empire City?

Công trình Empire City không những vang danh và gây lưu ý bởi độ tráng lệ, tầm cỡ bậc nhất, số vốn đầu tư khủng mà còn tạo dấu ấn bởi 4 nhà đầu tư lớn

Nhà phố Rivera Park Cần Thơ lựa chọn lý tưởng nhiều mảng xanh
Dịch vụ phân phối đá bóc dịch vụ chất lượng
Khái niệm về gạch hoa văn Viettiles kinh doanh hiệu quả

Công trình Empire City không những vang danh và gây lưu ý bởi độ tráng lệ, tầm cỡ bậc nhất, số vốn đầu tư khủng mà còn tạo dấu ấn bởi 4 nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để phát triển siêu dự án này. 4 nhà đầu tư này đều có tiếng tăm khi Vào đây và sự tin cậy trên thị trường bất động sản, đã thành công với nhiều các dự án lớn bé, vì vậy, chắc chắn họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho Empire City Thu Thiem với ý muốn đưa công trình này trở thành hình tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm ra sao về bốn ông chủ lớn của dự án này?

Chính bởi dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại vị trí đẹp nên rất tiện lợi kết nối đến các thành phố sôi động nhất Đông Nam Á https://goo.gl/kQ8efY. từ dự án Condotel Intercontinental chỉ mất 1h bay để tới thị thành HCM, Singapore, Phnompenh, Kuala Lumpur và Bankok, mất 7 phút để tới sân bay quốc tế và 15 phút đến trường bay Dương Đông.

Quý khách sở hữu thể tham khảo 1 số thông tin sở hữu giá trị can hệ tới những Chung cư quận 2 mang ko gian phần nhiều một thể nghi cùng cuộc sống trong sạch trong các công viên tươi mát trong nội khu Chung cư quận 2. Xem thêm Mọi thông báo chi tiết quý khách mang thể ghé thăm trang web để Đánh giá thêm mọi tin tức về Chung cu quan 2.

Thu Thiem Empire City

Trước hết phải kể đến là Keppel Land – 1 trong số các Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, hạ tầng và bất động sản. Tổ chức có mặt ở nhiều quốc gia khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng yếu là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là những thị trường đang phát triển. Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong các chủ đầu tư bất động sản dẫn đầu và quy mô nhất với danh mục đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư đẳng cấp, các khu đô thị tổng hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, lưu tâm vô thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có rào cản gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính tới quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều phối lên tới 12,7 tỷ đô. Một số bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu tổng hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đó là đơn vị Tiến Phước là một trong những chủ đầu tư và tiến triển bất động sản có uy tín dẫn đầu ở nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã tiến triển thành công những những công trình lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành khác trên khắp nước ta.

Sau cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng sau dự án bất động sản Empire City thì phải nói đến cái tên Trần Thái, công ty này ra đời năm 2001, kinh doanh chính yếu trong các ngành nghề như sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, khách sạn và khu resort; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với các thông tin sơ nét trên về 4 công ty đầu tư của Empire City chắc chắc ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm lực rất lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc chắn này chính là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo ra danh tiếng của Empire City trên thị trường bất động sản.