Bàn giao 26 nhà vệ sinh tiêu chuẩn trị giá hơn 6 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Giang

​Quyết định đầu tư cho hệ thống nước sạch và nhà vệ sinh đạt nguyên tắc ở 1 vài trường học ở Bắc Giang bắt nguồn từ mong muốn 1 vài em học sinh được h

Nắng Ams và kỷ niệm tuổi học trò
Hà Nội: Ngôi trường “tiền tỷ” đón chào năm học mới
Tranh cãi “nảy lửa” về đề xuất giảm ký tự bảng chữ cái từ 38 xuống 31 chữ
​Quyết định đầu tư cho hệ thống nước sạch và nhà vệ sinh đạt nguyên tắc ở 1 vài trường học ở Bắc Giang bắt nguồn từ mong muốn 1 vài em học sinh được học tập và vui chơi trong 1 môi trường sạch sẽ, an toàn, chắc chắn điều kiện tốt nhất.
Học sinh Bắc Giang hào hứng khi được sử dụng nước sạch từ nhà tài trợ

Sáng nay, Samsung Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao hệ thống 26 nhà vệ sinh nguyên tắc cho 26 trường Tiểu học và Trung học cơ sở ở 8 huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Với tổng số tiền đầu tư hơn 6 tỷ VND từ Samsung, sau khi được bàn giao và đi vào vận hành, hệ thống nước sạch và nhà vệ sinh đạt nguyên tắc này sẽ giúp tăng cường sức khỏe học các con phố, giảm mật độ mắc 1 vài bệnh liên quan đến nguồn nước và vệ sinh cho 1 vài em học sinh cũng như đội ngũ giáo viên.

Bắt đầu được triển khai từ tháng 10 năm 2017 bằng lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Công ty Samsung Việt Nam, Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang, Ban Điều phối Viện trợ Nhân dân (PACCOM) và Tổ chức Korea Food for the Hungry Internation (KFHI) , hệ thống nhà vệ sinh ở 26 trường Tiểu học và Trung học cơ sở ở Bắc Giang đã được thi công theo đúng nguyên tắc, được lắp đặt 1 vài thiết bị hoàn chỉnh như hệ thống nước sạch, máng rửa tay, vòi lấy nước, tường xây bằng gạch không nung, ốp gạch men, sân đổ bê tông, bệ xí xổm đúc sẵn, tráng men sứ, mái lợp tôn và tường quét vôi.

Phát biểu ở buổi Lễ khánh thành và bàn giao, ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam cho biết: “Trong 1 vài trường học, khu vệ sinh vẫn được gọi là công trình phụ, nên chưa nhận được sự quan tâm đúng mức, trong khi hiện trạng mất vệ sinh từ 1 vài công trình này lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng học tập của 1 vài em học sinh. Quyết định đầu tư cho hệ thống nước sạch và nhà vệ sinh đạt nguyên tắc ở 1 vài trường học ở Bắc Giang của Samsung bắt nguồn từ mong muốn rằng 1 vài em học sinh được học tập và vui chơi trong 1 môi trường sạch sẽ, an toàn, chắc chắn điều kiện tốt nhất để nâng cao tri thức, phát triển thể chất khỏe mạnh và toàn diện”.

Bắc Giang là tỉnh cung cấp lực lượng lao động lớn cho 1 vài tỉnh kế bên, trong đây tổng số lao động của tỉnh Bắc Giang đang làm việc cho ba nhà máy của Samsung là dao động 29.400 công nhân viên, chiếm hơn 19% tổng số lao động. Việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cho ngành giáo dục tỉnh Bắc Giang là 1 trong các bước đi Thứ nhất trong 1 vài vận hành nhằm tri ân người dân và chính quyền tỉnh Bắc Giang của Samsung Việt Nam.

Đối tượng hưởng lợi trực tiếp của dự án là 1 vài em học sinh đang theo học ở 1 vài trường tiểu học và trung học cơ sở của tỉnh Bắc Giang, trong số đây có rất nhiều trẻ là con em của 1 vài nhân viên đang làm việc ở Samsung Việt Nam. Những hỗ trợ của Samsung trong dự án này hy vọng sẽ giúp 1 vài khách hàng nhân viên yên tâm làm việc và công tác khi biết rằng con em của mình đang được học tập và sinh hoạt trong 1 môi trường học các con phố an toàn và đạt nguyên tắc vệ sinh. Bên cạnh đây, từ năm 2017, kết hợp có Hội Khuyến học tỉnh Bắc Giang, Samsung Việt Nam cũng đã trao tặng học bổng cho 200 học sinh trên địa bàn tỉnh.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/