Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cấu trúc đơn giản nhất

Chắc hẳn có toàn bộ các ai đang theo học tiếng Anh thì việc tự ra mắt được chính bản thân bằng tiếng Anh là 1 điều quan trọng Thứ nhất. Dưới đấy là 1

Vụ 3 du khách tử vong, hôn mê ở Đà Nẵng: Nói do bị nhiễm độc là nóng vội!
Nhóm tàu tác chiến sân bay Mỹ tiến vào Biển Địa Trung Hải làm gì?
Những lưu ý từ vựng trước buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh
Chắc hẳn có toàn bộ các ai đang theo học tiếng Anh thì việc tự ra mắt được chính bản thân bằng tiếng Anh là 1 điều quan trọng Thứ nhất. Dưới đấy là 1 bài mẫu ra mắt chính bản thân bằng tiếng Anh cấu trúc dễ làm nhất:

Bài mẫu ra mắt chính bản thân bằng tiếng Anh

Hello, my name is Phương Hoa. I was born and grew up in Nam Đinh. I’m studying first year computer science in a prestigious college in Hanoi. As for my family, I have just one brother. He is 3 years older than me. My father is a journalist and a writer. My mother stays at home and takes care of house hold. I am a friendly person, a good thinker.

I’m interested in many things such as listening to music, reading novels, and watching movies. I love reading love stories and suspense thrillers, especially in English because I want to improve my English skills. My other hobbies include hanging out with my friends and travelling.

I’m personally interested in becoming an Animator and Graphic Designer. However, there are many different career opportunities that I like.

It takes a long time to take on an animation course. It is very hard and requires a tremendous amount of patience and hard work. I hope that I’ll be able to overcome these challenges, and that my dream will come true.

Dịch bài như sau:

Xin chào, tên tôi là Phương Hoa. Tôi sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Tôi đang theo học khoa học công nghệ năm thứ nhất ở 1 trường đại học có danh tiếng ở Hà Nội. Trong gia đình tôi, tôi chỉ có 1 người anh. Anh ấy lớn hơn tôi 3 tuổi. Cha tôi là 1 nhà báo và 1 nhà văn. Mẹ tôi ở nhà và chăm sóc gia đình. Tôi là 1 người thân thiện, 1 người suy nghĩ lạc quan.

Tôi thích nhiều thứ như nghe nhạc, đọc tiểu thuyết và xem phim. Tôi thích đọc một số câu chuyện tình yêu và truyện trinh thám quyến rũ, độc đáo là bằng tiếng Anh vì tôi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Sở thích khác của tôi là đi chơi có bạn bè và đi du lịch.

Tôi muốn trở thành 1 người kiến trúc đồ họa. Tuy nhiên, có rất nhiều thời cơ nghề nghiệp khác nhau mà tôi thích.

Phải mất 1 thời gian dài để tham dự 1 khóa học hoạt hình. Nó rất gặp khó đòi hỏi sự kiên trì và làm việc chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể vượt qua các thách thức này, và giấc mơ của tôi sẽ trở thành hiện thực.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/