The Ascent Thảo Điền hạ tẩng đồng bộ cạnh trung tâm giá trị đầu tư

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền hạ tẩng đồng bộ, chuẩn mực mới thiết kế tuyệt mỹ. Dự án không gian thư giãn, vị trí đường Quốc Hương số 58 căn hộ

3 lý do vì sao nên chọn Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Lý giải sức hút căn hộ The Avila 2
Căn hộ Palm Garden quận 2 lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền hạ tẩng đồng bộ, chuẩn mực mới thiết kế tuyệt mỹ. Dự án không gian thư giãn, vị trí đường Quốc Hương số 58 căn hộ nghỉ dưỡng. Căn hộ The Ascent Thảo Điền không gian thông thoáng, quận 2 phường Thảo Điền cạnh trung tâm. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được hưởng những tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, cùng những tiện ích khác. Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent ngay mặt tiền đường, được phát triển bởi Hoà Bình giá trị đầu tư. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở.

Cho thue the ascent Thảo Điền, thiết kế tuyệt mỹ. căn hộ the ascent Thảo Điền vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Vị trí The Ascent Thảo Điền là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ The Ascent Thảo Điền sẽ cảm nhận được.

the ascent apartment for rent, không gian thư giãn. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Có hồ bơi không gian tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn, khu sinh hoạt nằm xen kẽ cảnh quan thiên nhiên rất hòa quyện.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, căn hộ nghỉ dưỡng. Căn hộ The Ascent Thảo Điền là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, không gian thông thoáng. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại The Ascent Thảo Điền. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Ascent Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, ngay mặt tiền đường. Cần thêm thông tin dự án The Ascent Thảo Điền và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84)913756339