80% tân Kỹ sư An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã có việc làm

Học viện Kỹ thuật Mật mã cho biết, theo khảo sát của Hệ quản lý sinh viên, tính đến thời điểm GĐ này, đã có hơn 80% tân kỹ sư ngành An toàn tài liệu c

Nguy cơ viêm chân răng, ung thư sàn miệng vì hút thuốc lá
Tá hỏa khi cắt bao quy đầu mất… 50 triệu
TP.HCM: Lần đầu tiên bệnh viện tuyến quận thực hiện phẫu thuật u đầu tụy
Học viện Kỹ thuật Mật mã cho biết, theo khảo sát của Hệ quản lý sinh viên, tính đến thời điểm GĐ này, đã có hơn 80% tân kỹ sư ngành An toàn tài liệu của trường đã có việc làm, trong đây có nhiều sinh viên được công ty giữ lại sau thời gian thực tập.
80% tân Kỹ sư An toàn tài liệu của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã có việc làm

TS. Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã đặc biệt lưu ý các tân Kỹ sư An toàn tài liệu của trường về trách nhiệm có cộng đồng.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 94 sinh viên khóa 10 đào tạo đại học chính quy ngành An toàn tài liệu (niên khóa 2013 – 2018) vừa được Học viện Kỹ thuật Mật mã thuộc Ban Cơ yếu Chính phủ tổ chức hôm nay, ngày 14/9/2018, ở Hà Nội.

Phát biểu ở buổi lễ, TS. Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã nhấn mạnh, thời gian 5 năm học tập ở Học viện là dao động thời gian rất đáng ghi nhớ cộng nhiều thử thách và các trải nghiệm lớn đối có các khách hàng sinh viên, có đặc biệt là ngành công nghệ cao, đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững chắc. Các sinh viên khóa 10 ngành An toàn tài liệu của trường đã phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập, vượt qua nhiều gặp khó để có được kết quả tốt.

80% tân Kỹ sư An toàn tài liệu của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã có việc làm

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 94 sinh viên khóa 10 đào tạo đại học chính quy ngành An toàn tài liệu (niên khóa 2013 – 2018) của Học viện Kỹ thuật Mật mã được tổ chức hôm nay, ngày 14/9/2018.

Đặc biệt, theo khảo sát của Hệ quản lý sinh viên – Học viện Kỹ thuật Mật mã, tính đến thời điểm GĐ này, đã có hơn 80% sinh viên khóa 10 ngành An toàn tài liệu của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp, trong đây có nhiều sinh viên được công ty giữ lại sau thời gian thực tập.

Nhấn mạnh các tân kỹ sư An toàn tài liệu của Học viện đã có được một nền tảng kiến thức quan trọng, giành được chiến thắng Thứ nhất trong hành trình phấn đấu cho nghề nghiệp tương lai, TS Chu Minh Yên cũng chia sẻ: “Thành quả có được hôm nay có sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và đặc biệt là của toàn thể các sinh viên. Tôi tin tưởng rằng có khối lượng kiến thức được sở hữu cộng bản lĩnh, sức trẻ, tính năng động và óc sáng tạo của mình, các khách hàng sẽ có 1 sự nghiệp có nhiều thành công trong tương lai”.

Đại diện lãnh đạo Học viện Kỹ thuật Mật mã cũng nhấn mạnh, kể từ ngày hôm nay các sinh viên khóa 10 ngành An toàn tài liệu của trường đã là các kỹ sư an toàn tài liệu có đầy đủ phẩm chất và bản lĩnh để phục vụ đất nước trên mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề có áp dụng CNTT, đặc biệt trong tình hình an toàn, an ninh mạng tài liệu và chủ quyền không gian số của đất nước đang có nhiều thách thức.

Nhắn nhủ các tân Kỹ sư An toàn tài liệu của Học viện Kỹ thuật Mật mã, TS Chu Minh Yên mong các tân Kỹ sư sử dụng các kiến thức đã tích lũy được trong thời gian học tập ở Học viện, bằng sức trẻ, sự sáng tạo, chăm chỉ lao động để thi công sự nghiệp cá nhân thành công và cống hiến cho sự phát triển đất nước. “Sự vững vàng trong chuyên môn, phẩm chất chính trị của các khách hàng là niềm tự hào của các người thầy chúng tôi. Đó là nguồn động viên vô giá cho chúng tôi để tiếp tục đào tạo các thế hệ học trò tiếp sau”, TS Chu Minh Yên nói.

Đại diện lãnh đạo nhà trường cũng kỳ vọng các cựu sinh viên khóa 10 ngành An toàn tài liệu của Học viên tiếp tục không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, không ngừng nghỉ cập nhật kiến thức nhằm đã đi vào hoạt động chính bản thân để luôn cung cấp được đòi hỏi khắt khe của thực tiễn. Bởi lẽ, theo ông: “Trong địa cầu GĐ này, nếu không không ngừng nghỉ trau dồi kiến thức, chúng ta sẽ mau chóng bị tụt hậu, đặc biệt khi các khách hàng làm việc trong lĩnh vực an toàn tài liệu thì điều này càng khắc nghiệt hơn”.

Cũng theo chia sẻ của TS Chu Minh Yên, Học viện Kỹ thuật Mật mã mong các tân Kỹ sư An toàn tài liệu giữ vững và phát huy truyền thống cần cù, sáng tạo của sinh viên tốt nghiệp từ Học viện, góp phần thi công hình ảnh Học viện Kỹ thuật Mật mã càng ngày càng đã đi vào hoạt động trong xã hội.

80% tân Kỹ sư An toàn tài liệu của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã có việc làm
80% tân Kỹ sư An toàn tài liệu của Học viện Kỹ thuật Mật mã đã có việc làm

TS Chu Minh Yên, Phó Giám đốc Học viện Kỹ thuật Mật mã trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư An toàn tài liệu của trường.

Đại diện lãnh đạo Học viện đặc biệt lưu ý các tân Kỹ sư An toàn tài liệu của trường về trách nhiệm có cộng đồng: “Trong GĐ GĐ này, hơn bao giờ hết, Tổ quốc cần đến tuổi trẻ, trí tuệ và lòng yêu nước của các khách hàng, cộng nhau thi công ngành An toàn tài liệu Việt Nam phát triển, góp phần thi công và bảo vệ đất nước”.

Cũng ở lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Tân Thủ khoa ngành An toàn tài liệu khóa 10 của Học viện Kỹ thuật Mật mã Phạm Trung Tính đã thay mặt các tân Kỹ sư vừa nhận bằng tốt nghiệp bày tỏ niềm tri ân sâu sắc có các cán bộ, giảng viên Học viện và gia đình, khách hàng bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt 5 năm vừa qua.

Trước đây, tài liệu từ Học viện Kỹ thuật Mật mã cho hay, trong hai ngày 5 – 6/9/2018, ở hai cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM, Học viện đã đâyn hơn 800 tân sinh viên khóa 2018 của cả 3 ngành đào tạo của trường gồm là An toàn tài liệu, CNTT (chuyên ngành Kỹ thuật phầm mềm nhúng và di động), Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông (chuyên ngành Hệ thống nhúng và điều khiển tự động). Trong đây, ngành An toàn tài liệu chiếm hơn 50% có hơn 400 tân sinh viên cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM.