8 giáo viên Việt Nam sang Mỹ tham gia đào tạo mô phỏng phi hành gia

8 giáo viên Việt Nam đã tham dự vào 1 số vận hành về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong chương trình Đào tạo mô phỏng Phi hành gia

Trường trăm tỷ hư hỏng sau một học kỳ sử dụng
Nền giáo dục hiện nay vô tình dạy trẻ biết nói dối ngay từ bé?
Du học Nhật Bản nên chọn trường nào
8 giáo viên Việt Nam đã tham dự vào 1 số vận hành về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) trong chương trình Đào tạo mô phỏng Phi hành gia vừa được Honeywell tổ chức ở Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Hoa Kỳ.
8 giáo viên Việt Nam sang Mỹ tham dự đào tạo mô phỏng phi hành gia - ảnh 1

Đoàn giáo viên Việt Nam

Hãng Honeywell vừa đâyn 224 giáo viên trung học (trong đây có 8 giáo viên đến từ Việt Nam) đến từ 35 quốc gia và 45 tiểu bang, vùng lãnh thổ Hoa Kỳ tham dự chương trình Đào tạo Mô phỏng Phi hành gia diễn ra hàng năm ở Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Hoa Kỳ (Huntsville, bang Alabama).

Các giáo viên đã tham dự vào 1 số vận hành về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) ở 1 trong hai khóa học dài 5 ngày, được tổ chức trong hai tuần không ngừng nghỉ từ ngày 14 -19/6 và từ ngày 21- 25/6.

Trong suốt chương trình, 1 số giáo viên có 45 giờ tham dự vào 1 số vận hành mô phỏng trong lớp học và phòng thí nghiệm, tập trung vào 1 số lĩnh vực khoa học, thăm dò không gian và phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Không chỉ học hỏi từ 1 số bài tập giảng dạy mới, trong đây có thử thách mã hóa, 1 số giáo viên còn thi công 1 mạng lưới 1 số giáo viên trên toàn địa cầu để tiếp tục phối hợp chặt chẽ và phát triển các mục tiêu giáo dục STEM.

Chương trình học bổng được Honeywell Hometown Solutions, 1 sáng kiến phục vụ xã hội của Tập đoàn phối hợp có USSRC tổ chức từ năm 2004 có mục tiêu truyền cảm hứng cho 1 số giáo viên khoa học và toán học giảng dạy bậc trung học, từ đây hỗ trợ công tác giảng dạy, thúc đẩy việc áp dụng STEM vào 1 số bài học trên lớp.

Từ khi được khởi xướng đến nay, hơn 3.000 giáo viên đã tham dự chương trình HESA và từ đây tiếp tục truyền cảm hứng cho hơn 5 triệu học sinh trên toàn địa cầu. Trong số đây đã có 25 giáo viên đến từ Việt Nam.

Để tham dự chương trình, 1 số ứng viên phải trải qua 1 quy trình ứng tuyển chặt chẽ. Các giáo viên đạt đủ điều kiện sẽ được trao học bổng, vé máy bay khứ hồi, học phí, giá thành ăn ở, toàn bộ đều từ chi phí tài trợ của Honeywell và đâyng góp của 1 số nhân viên tập đoàn.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/