6 nạn nhân vụ cháy chung cư mini tiên lượng 'nặng, nguy kịch'

Theo report của Sở Y tế thủ đô, tính cho tới chiều 14/9, còn 36 người bị bệnh vô vụ cháy căn hộ mini đang được chữa trị bên trên 5 bệnh dịch viện: Bạch Mai, Đại học tập Y thủ đô, Quân hắn 103, Đa khoa Xanh Pôn và Đa khoa HĐ Hà Đông. 

Bạn đang xem: 6 nạn nhân vụ cháy chung cư mini tiên lượng 'nặng, nguy kịch'

Bệnh viện Bạch Mai tiêu thụ chữa trị 25 người, vô ê 17 tình huống bị ngạt sương, những tình huống sót lại bị suy thở, gặp chấn thương và rộp thở. Hiện 6 ca nặng nề được những hắn, chưng sĩ tích đặc biệt đỡ đần, chữa trị.

PGS.TS Lương Ngọc Khuê , PGS.TS Đào Xuân Cơ và PGS.TS Nguyễn Văn Chi - Chuyên gia cung cấp cứu vãn của Bệnh viện Bạch Mai thăm hỏi, khích lệ người bị bệnh vụ cháy căn hộ mini. (Ảnh: Sức khỏe khoắn đời sống)

PGS.TS Lương Ngọc Khuê , PGS.TS Đào Xuân Cơ và PGS.TS Nguyễn Văn Chi - Chuyên gia cung cấp cứu vãn của Bệnh viện Bạch Mai thăm hỏi, khích lệ người bị bệnh vụ cháy căn hộ mini. (Ảnh: Sức khỏe khoắn đời sống)

Tại Bệnh viện Đa khoa HĐ Hà Đông, vô 4 người đang được chữa trị thì 3 người bị ngạt sương, 1 người bị nhiều chỗ bị thương cẳng bàn tay cần, rộp phỏng 1 vùng mặt mũi do nóng trong người. Những người bị bệnh này sức mạnh cơ phiên bản ổn định ấn định.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đang được chữa trị mang đến 3 người bị bệnh, vô ê 2 người bám theo dõi ngạt khí và 1 người bị gặp chấn thương xương cột sống thắt sống lưng, đặc trưng với cùng 1 phụ phái nữ sinh vào năm 1992, đang được mang bầu 11 tuần.

Một người bị bệnh sinh vào năm 1982 đang được chữa trị bên trên Bệnh viện Đại học tập Y thủ đô bị nhiều gặp chấn thương, tràn huyết, tràn khí màng phổi cần. Trong vụ cháy căn hộ mini, người phụ phái nữ này đang được nhảy kể từ tầng 9 xuống. Sau khi được chưng sĩ Bệnh viện Đại học tập Y thủ đô phẫu thuật gấp đôi, hiện tại người bị bệnh đang được qua loa cơn nguy nan kịch.

Xem thêm: Những công dụng bất ngờ của nắp chai bia

Trong số 3 người bị bệnh đang được chữa trị bên trên Bệnh viện Quân hắn 103 với 2 người sức mạnh cơ phiên bản ổn định ấn định, 1 người bị bệnh bị gặp chấn thương đùi cần.

Như vậy, tổng số ca tử vong vô vụ cháy này bám theo report của những khám đa khoa cho tới thời gian lúc này là 56 tình huống. Trong đó: Bệnh viện Quân hắn 103 (41 ca), Đa khoa HĐ Hà Đông (4 ca), Bưu năng lượng điện (1 ca), Đa khoa Xanh Pôn (1 ca), Bạch Mai (2 ca), Đại học tập Y thủ đô (1 ca), Đa khoa Q. Đống Đa (4 ca), Bệnh viện E (2 ca).

Nhà tang lễ Bệnh viện Quân hắn 103 tiêu thụ 42 nàn nhân, vô ê có một nàn nhân gửi kể từ Bệnh viện E lịch sự. Đến 23h ngày 13-9, 40/42 nàn nhân đã nhận được dạng được.

Nhiều nàn nhân vụ cháy đang được chữa trị bên trên Bệnh viện Bạch Mai.

Vụ cháy căn hộ mini ở Khương Hạ xẩy ra khi rộng lớn 23h ngày 12/9. Chung cư bao gồm 9 tầng, 1 tum, với mức 45 chung cư, rộng lớn 150 nhân khẩu. Ngôi mái ấm nằm trong ngõ nhỏ, sâu sắc. tin tức kể từ Công an thủ đô, cuối giờ chiều 13/9, ban ngành tác dụng xác lập với 56 người tử vong và 37 tình huống bị thương. Người công ty căn hộ mini này đã trở nên khởi tố, bắt tạm thời nhốt 4 mon đáp ứng khảo sát.

Nguyễn Ngoan

Xem thêm: Mẹo tránh đen nồi khi dùng bếp ga