6 khóa học trực tuyến về trí tuệ nhân tạo, gồm cả các khóa học miễn phí

ICTnews - Dưới đấy là 6 khóa học trực tuyến để giúp khách mua nghiên cứu về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của các cơ sở danh tiếng như Google, Viện

Học qua tin tức: Cựu binh Mỹ thăm nạn nhân chất độc da cam
Ngôi trường “đặc biệt” nhất xứ Nghệ đón nhận Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT
Nằm lòng quy tắc giới từ trong 5 phút với một hình tam giác
ICTnews – Dưới đấy là 6 khóa học trực tuyến để giúp khách mua nghiên cứu về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) của các cơ sở danh tiếng như Google, Viện công nghệ Massachussetts (MIT), Đại học Columbia….

Trí tuệ nhân tạo đang biến đổi địa cầu; nó được tích hợp vào nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, giao thông, quốc phòng, giáo dục, v.v.

Hôm nay, chúng ta tìm thấy AI ở khắp mọi nơi – từ công cụ tìm kiếm đến trợ lý kỹ thuật số như Siri và Alexa, đồ gia dụng thông minh, xe tự lái, v.v. Vì vậy, nhu cầu về các người có kiến thức về AI đang tăng lên.

Dưới đấy là 6 khóa học trực tuyến để giúp khách mua nghiên cứu về AI.

Google cung cấp tài nguyên miễn phí trực tuyến về AI

Google khổng lồ công nghệ cung cấp các tài nguyên học tập trực tuyến miễn phí để giúp công chúng nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo. Các tài nguyên miễn phí bao gồm các khóa học trực tuyến, video, thông tin, hội thảo, sân chơi mạng thần kinh, v.v.

Gần đấy, Google đã khởi chạy khóa học miễn phí về AI and Machine Learning crash course, được kiến trúc cho cả người mới bắt đầu và các người có ít bí kíp. Khóa học bao gồm trình làng căn bản về học máy, TensorFlow, kiến trúc và đào tạo mạng thần kinh.

MIT cũng có 1 khóa học miễn phí để nghiên cứu kiến thức căn bản về AI

Viện Công nghệ Massachusetts danh tiếng (MIT) cũng cung cấp khóa học trực tuyến miễn phí về Trí tuệ nhân tạo.

Khoa học bao gồm 30 bài giảng, các tương tác, bài tập, kỳ thi, thông tin chi tiết của người giải đáp và nhiều tính năng khác.

Học sinh đạt được kiến thức căn bản về cách trình bày, giải quyết vấn đề và học tập của AI.

Các học viên sẽ có thể “phát triển các hệ thống thông minh bằng cách lắp ráp các biện pháp cho các vấn đề tính toán cụ thể” vào cuối khóa học.

edX: Các tiêu chuẩn căn bản về AI từ Đại học Columbia

Đại học Columbia ở New York cung cấp khóa học 12 tuần miễn phí bao gồm các tiêu chuẩn căn bản của AI trên cổng web edX.

Đó là 1 phần của chương trình Artificial Intelligence MicroMasters (edX) của Đại học Columbia. Chứng chỉ bao gồm Trí tuệ nhân tạo, Học máy, Robotics, Hoạt hình và Chuyển động CGI.

Toàn bộ khóa học MicroMasters trị giá 946 USD chắc chắn sự hiểu biết vững chắc về tiêu chuẩn AI, áp dụng cho “nền tảng đẳng cấp, chuyên nghiệp, đẳng cấp trong Trí tuệ nhân tạo”.

Khóa học từ A-Z về trí tuệ nhân tạo A-Z của Udemy

Udemy cung cấp khóa học “Artificial Intelligence A-Z” dạy học sinh cách thi công AI, lý thuyết đằng sau AI, và khiến cho AI đánh bại các trò chơi. Các thí sinh cũng có thể thi công 1 chiếc xe tự lái “ảo”.

Khóa học kết hợp việc học máy, khoa học dữ liệu và học tập sâu để “tạo ra AI mạnh mẽ cho các áp dụng thực tại”.

Tìm hiểu về AI có các chuyên gia trong ngành cộng Nano Nanodegree

Nền tảng học tập trực tuyến toàn cầu, Udacity, có chương trình Nanodegree program in Artificial Intelligence giúp học sinh học các khái niệm căn bản từ các chuyên gia và giúp hiểu biết sâu sắc về AI.

Khóa học bao gồm các chủ đề như thuật toán AI, thuật toán tìm kiếm, tối ưu hóa, lập kế hoạch và nhận dạng mẫu. Các chuyên gia AI sẽ giúp đỡ học sih trong suốt thời gian chương trình học.

Udacity tính phí 460 USD cho chương trình học trong ba tháng.

IIITB-UpGrad: UpGrad, IIIT-B cung cấp khóa học PG Diploma về học máy và AI

Nền tảng học UpGrad ở Mumbai hợp tác có Viện Công nghệ thông tin quốc tế, Bengaluru (IIIT-B) cung cấp Chứng chỉ PG diploma in Machine Learning and AI trong khóa học trực tuyến kéo dài 11 tháng.

Chương trình rất chặt chẽ bao gồm các thuật toán phân loại, học sâu, NLP, học tăng cường và mô hình đồ thị. Học sinh học cách tạo ra các biện pháp thông minh như chatbots, phân loại hình ảnh và trò chơi thông minh.

UpGrad tính phí 285.000 USD cho khóa học.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/