500kg hạt giống rau cho các chiến sĩ Trường Sa

Để giúp những chiến sĩ ở Trường Sa và nhà giàn DK1 có thêm nguồn rau xanh trong bữa ăn, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM đã phát động chương trìn

“Nữ sinh bị cưa chân” đỗ ĐH Luật TP.HCM
Đắk Lắk: Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ học để tránh bão
TP.HCM: Xuất hiện clip nghi nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh bạn dã man
Để giúp những chiến sĩ ở Trường Sa và nhà giàn DK1 có thêm nguồn rau xanh trong bữa ăn, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM đã phát động chương trình “Hạt mầm yêu nước”.

Chương trình nhằm kêu gọi mọi người quyên góp 500kg hạt giống rau những loại; 30 tấn đất hữu cơ, đất màu giàu dinh dưỡng giúp những cán bộ chiến sĩ ở Trường Sa và ở những Nhà giàn DK1 có thêm nguồn rau xanh trong bữa ăn; đồng thời giáo dục lòng yêu nước, giáo dục ý thức bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong giáo viên, học sinh, sinh viên và những tầng lớp nhân dân.

Ban Tổ chức vận động giáo viên, đoàn viên, sinh viên và những em học sinh, cộng mọi tầng lớp nhân dân cộng góp hạt giống rau mầm, đất hữu cơ giàu dinh dưỡng để gửi tặng những chiến sĩ đang đóng quân trên những đảo ở Trường Sa và những nhà giàn DK1.

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra từ nay đến ngày 22/12 và chuẩn bị sẽ tổ chức trao tặng hạt giống rau mầm, đất hữu cơ cho Lữ đoàn 146 – Đoàn Trường Sa, Vùng 4 Hải quân (quân cảng Cam Ranh, Khánh Hòa) và Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân (cảng Cát Lái, TP.HCM).

Người dân đóng góp, ủng hộ cho chương trình “Hạt mầm yêu nước” có thể gửi về địa chỉ số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TP. HCM) hoặc có thể vào địa chỉ website www.hatmamyeunuoc.com để biết thêm về tài liệu của chương trình.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/