​Tặng 600 suất học bổng trị giá 600 triệu đồng cho học sinh THCS và THPT

Lần lượt trong 3 ngày 1, 6 và 15/12, Samsung Electronics Việt Nam trao tặng 600 suất học bổng có tổng trị giá 600 triệu đồng cho 600 học sinh nghèo vư

Các nhà sư phạm lên tiếng về trích dẫn ‘Thánh Gióng tắm hồ’
Bộ GD&ĐT thành lập tổ công tác xác minh bất thường điểm thi ở Lạng Sơn, Sơn La
Vì sao “trường ma” GWIS được cấp phép đào tạo tại Việt Nam?
Lần lượt trong 3 ngày 1, 6 và 15/12, Samsung Electronics Việt Nam trao tặng 600 suất học bổng có tổng trị giá 600 triệu đồng cho 600 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở các trường THCS, THPT ở 3 tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang.
Phó Tổng giám đốc Samsung Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ngoài các suất học bổng, Samsung cũng trao tặng cho các em các phần quà tặng bao gồm ba lô và bộ công cụ nhằm giúp các em học sinh có tình cảnh gặp khó có thêm điều kiện về vật chất để học tập tốt.

Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là làm việc thường niên của Samsung nhằm tằng cường sự hỗ trợ cho các em học sinh và góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giữa trường học và Công ty. Đây cũng là làm việc tri ân của Samsung Việt Nam hướng đến các trường đã đào tạo và cung cấp cho Công ty các nhân viên sản xuất ưu tú.

Chương trình được thực hiện từ năm 2010 và đã góp phần có tới các sự động viên kịp thời và đáng quý cho các em học sinh, giúp các em phấn đấu học tập và rèn luyện. Tính chung từ năm 2010 đến nay, Samsung Việt Nam đã trao tặng gần 2.400 suất học bổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng cho hơn các em học sinh trên địa bàn 3 tỉnh nói trên. Trên phạm vi toàn quốc, đã có đến 13.000 suất học bổng của Samsung Việt Nam có tổng trị giá lên đến 13 tỉ đồng được trao cho 1.507 trường.

Ngoài Bắc Ninh và Thái Nguyên là hai địa bàn đặt nhà máy của Samsung ở Việt Nam, Bắc Giang là 1 trong các tỉnh cung cấp nguồn nhân lực sản xuất dồi dào nhất cho các doanh nghiệp của Samsung ở Việt Nam như SEV, SEVT, SDV và SEMV. Chương trình cũng là hành động tri ân đầy ý nghĩa và thiết thực của Samsung.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/