Việt Nam giành hai huy chương vàng Olympic Vật lý châu Á

Xôn xao chuyện một thí sinh ở Sơn La thi thử 1,2 điểm nhưng thi thật được 9,8 điểm
Sơn La: Phó Giám đốc Sở GD&ĐT liên quan đến việc sửa điểm thi
Nghệ An: Xúc động hình ảnh thầy giáo dầm mình cõng học sinh qua lũ dữ
. Em Nguyễn Công Thành (lớp 12, THPT chuyên Trần Phú, thành phố Hải Phòng), Đinh Thị Hương Thảo (lớp 11, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định) và Nguyễn Quang Nam (lớp 11, THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội) giành huy chương Bạc

Em Nguyễn Công Thành (lớp 12, THPT chuyên Trần Phú, thành phố Hải Phòng), Đinh Thị Hương Thảo (lớp 11, THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định) và Nguyễn Quang Nam (lớp 11, THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội) giành huy chương Bạc.
Hình 1: Việt Nam giành hai huy chương vàng Olympic Vật lý châu Á

Em Lê Xuân Phúc (lớp 12, THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) giành huy chương Đồng. Và hai thí sinh nhận được bằng khen là em Phạm Ngọc Dũng (lớp 12, THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, Hà Nội) và em Trần Quang Huy (lớp 12, THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái).

Bộ Giáo dục sẽ tổ chức lễ đón đoàn và trao thưởng cho học sinh đoạt giải tại sân bay quốc tế Nội Bài tối 11/5.
Olympic Vật lý châu Á năm 2015 được tổ chức tại Trung Quốc từ 3/5 đến 9/5.
Lan Hạ