Tìm kiếm đơn vị tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh Fulbright

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ ở Việt Nam thông báo tuyển chọn trường tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh Fulbright (TGTA) năm học 2018 - 2019 tới 1 vài cơ sở

Những giai thoại đáng nhớ nhất về thầy Văn Như Cương
Nỗi lo thất nghiệp của một thạc sĩ
Cô giáo “nhà thơ” 17 năm gắn bó với học trò vùng cao
Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ ở Việt Nam thông báo tuyển chọn trường tiếp nhận Trợ giảng tiếng Anh Fulbright (TGTA) năm học 2018 – 2019 tới 1 vài cơ sở đào tạo quan tâm tới chương trình.

Trợ giảng là 1 giáo viên bản ngữ, làm việc ở trường trong dao động thời gian 1 năm học. (Ảnh minh họa)

Chương trình TGTA cung cấp cho 1 vài trường THPT chuyên, cao đẳng và đại học ở Việt Nam nằm ngoài 02 đô thị lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh thời cơ tiếp nhận 1 (01) trợ giảng tiếng Anh bản ngữ đến làm việc ở trường trong thời gian 1 năm học, từ tháng 9 năm 2018 đến hết tháng 5 năm 2019.

Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ việc giảng dạy và học tiếng Anh ở 1 vài trường tiếp nhận. TGTA có nhiệm vụ giảng dạy kỹ năng nghe, nói đồng thời tham dự vào 1 vài làm việc giao lưu thảo luận văn hoá giữa hai bên.

Bắt đầu vào năm 2008, chương trình TGTA hướng tới mục tiêu thúc đẩy việc học tiếng Anh ở Việt Nam và tạo ra 1 vài thời cơ giao lưu văn hoá giữa sinh viên Hoa Kỳ có sinh viên Việt Nam và trường tiếp nhận, qua đây thúc đẩy hiểu biết và hợp tác song phương. Các TGTA đã tốt nghiệp đại học ở Hoa Kỳ, sẵn sàng tham dự giảng dạy tiếng Anh và đâyng vai trò là sứ giả văn hoá của Hoa Kỳ ở Việt Nam.

Các trường THPT chuyên, đại học và cao đẳng quan tâm xin gửi hồ sơ cho Chương trình Fulbright ở Việt Nam trước 17h ngày 28 tháng 2 năm 2018.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về chương trình, cũng như nhận phiếu đề nghị tiếp nhận TGTA, vui lòng truy cập trang web https://vn.usembassy.gov/education-culture/fulbright-program-vietnam/

Liên hệ:

Cô Vũ Thị Dịu

Trợ lý Chương trình

Chương trình Fulbright ở Việt Nam

Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Mỹ ở Hà Nội

Tòa nhà Vườn Hồng, 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: +84-24-3850-5000 (Số máy lẻ: 6033)

Email: [email protected]