Thái Nguyên: 4 học sinh bất ngờ bị thương do vật thể lạ phát nổ

Vừa qua, sự việc 4 học sinh đang chơi ở sân vận động trọng điểm huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) thì bị thương do vật thể lạ phát nổ đang khiến nhiều n

Kết quả rà soát hồ sơ ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS 2017 mới nhất
Lịch thi THPT quốc gia 2018 chính thức
Vụ sửa điểm ở Hà Giang: Cần công khai danh tính phụ huynh và bảo vệ các em học sinh
Vừa qua, sự việc 4 học sinh đang chơi ở sân vận động trọng điểm huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên) thì bị thương do vật thể lạ phát nổ đang khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.
Nơi chất liệu phát nổ

Cụ thể, 4 học sinh gồm 1 vài em: Trần Đức Tiến (SN 2005), Nguyễn Minh Ngọc (SN 2007) Nguyễn Mạnh Hà (SN 2007) và cháu Trịnh Hữu Quang (SN 2006) cộng trú ở thị trấn Hùng Sơn (huyện Đại Từ).

Khoảng 16h30 ngày 18/11, cả 4 học sinh trên đang chơi ở sân vận động trọng điểm huyện thì phát hiện 1 vật lạ màu đên dưới lỗ chôn cột cầu môn. Tò mò không biết đây là gì, 1 học sinh đã dùng mẩu gỗ ném vào lỗ chôn cột cầu môn có vật thể lạ đây. Bỗng vật lạ phát nổ làm cả 4 học sinh có mặt đều bị thương.

Chỉ có em Nguyễn Mạnh Hà bị xây xát nhẹ còn 3 học sinh còn lại đều phải nhập viện điều trị.

Học sinh điều trị ở trung tâm y tế (ảnh Phương Anh)

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đại Từ đã có mặt ở hiện trường và điều tra, làm rõ lý do vật thể lạ đây là gì mà dẫn đến vụ nổ. Phía chính quyền huyện Đại Từ cũng đã đến thăm hỏi và động viên 1 vài học sinh bị thương.

Được biết, ngay sau đây, công an huyện Đại Từ (Thái Nguyên) đã gửi mẫu vật thể lạ nghi là bom tự chế lên Bộ Công an để giám định, xác định rõ đây là gì.

“Sự việc đang trong quá trình xác minh, điều tra làm rõ. Tuy nhiên UBND huyện Đại Từ cũng đã báo cáo UBND tỉnh về sự việc này. Chúng tôi cũng đã đến thăm hỏi và động viên 1 vài học sinh vị thương và hỗ trợ mỗi học sinh 3 triệu đồng. Hiện ở công an huyện đang làm 1 vài thủ tục để xác minh”, lãnh đạo UBND huyện Đại Từ cho hay”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/