Ngoài Mầm Xanh, Phạm Thị Mỹ Linh còn làm chủ 1 cơ sở mầm non ở Bình Dương

Ngoài cơ sở ở TP.HCM, bà Linh còn làm chủ nhóm trẻ lớp mẫu giáo Bông lúa vàng ở những con phố khu phố 1, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.Đố

Thành Long học tiếng Anh qua các bài hát
Hiệu trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam: Đừng mong thành công dễ dàng
Quảng Ninh: Rơi từ tầng 5 xuống sân trường, một học sinh tử vong
Đối tượng Linh – chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh ở cơ quan điều tra.

Thông tin trên đã được lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ xác nhận.

Ngôi trường này đã được UBND phường Phú Mỹ cấp phép vận hành gần 2 năm nay. Ngôi trường có 3 nhóm trẻ tổng cộng 47 em, 1 cô giáo và 3 bảo mẫu.

Theo lãnh đạo UBND phường, bước đầu chính quyền địa phương cũng đã kiểm tra nhóm trẻ này và làm việc có những phụ huynh nhưng chưa có ai phản ánh gì.

Trong khi đây, sau khi biết bà Phạm Thị Mỹ Linh bạo hành trẻ em ở cơ sở Mầm Xanh, chủ đất nơi cho bà Linh thuê để mở trường đã chọn lọc chấm dứt hợp đồng có bà Linh. Hiện chủ đất đang làm những thủ tục để chấm dứt vận hành có bà Linh.

Trước đây, như đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 (TP.HCM) đã chọn lọc khởi tố vụ án, bắt tạm giam chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh để điều tra về hành vi hành hạ người khác.