Nghệ An: 3 người chết, 1 người nguy kịch nghi do ngộ độc rượu

Sau khi uống rượu, 4 người được nhập viện trong hiện trạng khó thở, tím tái. 3 người được xác định tử vong sau đây, còn 1 người trong hiện trạng nguy

Phát minh mới: Bút thử… ung thư, phát hiện bệnh trong 10 giây!
Tìm thấy ngôi nhà cổ là nơi sinh sống của Chúa Jesus hồi nhỏ?
TP.HCM đã được phép nhập thuốc Glivec điều trị ung thư
Sau khi uống rượu, 4 người được nhập viện trong hiện trạng khó thở, tím tái. 3 người được xác định tử vong sau đây, còn 1 người trong hiện trạng nguy kịch.
Ảnh minh họa.

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) vừa tiếp nhận 4 bệnh nhân cấp cứu trong hiện trạng khó thở, tím tái; tuy nhiên 3 người được xác định đã tử vong, 1 người đang được điều trị trong hiện trạng nguy kịch nghi do bị ngộ độc rượu.

Theo tài liệu ban đầu, dao động hơn 15h ngày 12/3, có 4 người trong 1 gia đình ở xã Hữu Lập, (huyện Kỳ Sơn) được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện này để cấp cứu trong hiện trạng hôn mê sâu, tím tái, khó thở…

Ngay sau đây, một vài bác sĩ đã mau chóng áp dụng cấp cứu, hồi sức cho một vài nạn nhân. Tuy nhiên dao động 30 phút sau có 3 người đã tử vong (trong đây có 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ).

Danh tính bệnh nhân còn lại là Lữ Văn Khăm (24 tuổi), sau khi qua cơn nguy kịch hiện đang được điều trị tích cực ở Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn.

Được biết, trong khi ăn cơm, cả 4 người trên đều có uống 1 ít rượu trong 1 cái chai dao động 1,5 lít.

Sau khi xảy ra sự việc, gia đình đã có chai rượu trên đến Trung tâm Y tế để cơ quan công dụng áp dụng xác minh, làm rõ lý do vụ việc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/