Em bé ung thư mong được gặp cầu thủ Công Phượng

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho một số bệnh nhi ung thư nhân dịp Giáng Sinh năm 2017, ngày 15/12, Bệnh việ

Cứu sống bé sơ sinh lộ ruột gan ra ngoài thành bụng
Cố uống rượu như đàn ông, não phụ nữ sẽ tê liệt
Tai nạn, thiên tai gây ra nhiều thương vong ở các nước
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và tạo niềm vui cho một số bệnh nhi ung thư nhân dịp Giáng Sinh năm 2017, ngày 15/12, Bệnh viện K phối hợp có Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình “Vì ước mơ con”

Chương trình được tổ chức cho 100 bệnh nhi đang điều trị ở khoa Nhi, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi ảo thuật thú vị, các bản nhạc Giáng sinh đã thực sự giúp một số bệnh nhân xua tan đi cái lạnh đầu đông, ở đây chỉ còn niềm vui, tiếng cười giòn tan và trái tim ấm áp yêu thương của mọi người dành cho nhau. Điều bất ngờ mà một số con được nhận đây chính là sự đồng hành của chương trình cộng thực hiện ước mơ mà một số bé ấp ủ bấy lâu nay.

Bé Hà Minh Huy chia sẻ “Con ước sẽ được một lần cộng ba mẹ đi xem phim, con chưa bao giờ được đến rạp chiếu phim”. Và nhiều KH nhỏ khác có các ước mơ có đôi giầy mới, đồ chơi, quần áo mới……. Những bậc phụ huynh, y, bác sĩ thực sự hối hận, xót xa trước sự ngây thơ, điều ước giản dị mà ý nghĩa của một số con.

Em Nguyễn Hữu Giang (11 tuổi) Lương Tài, Bắc Ninh, cậu bé đam mê thể thao mong muốn được gặp cầu thủ Công Phượng và nhận được trái bóng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/