Dự án One Verandah Quận 2 mang lại không gian sống lý tưởng

Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài hoạt động mệt mỏi, chính như vậy khi chọn lọc nhà ở hay căn hộ KH mang một số qui định để chọn lọc cho mình một

Dự án Empire City hiện đại tiêu chuẩn châu âu
Đà Nẵng quyết đòi lại các “dự án treo” ven biển
Quận 2, lựa chọn an cư mới của cư dân trẻ Tp.HCM

Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài hoạt động mệt mỏi, chính như vậy khi chọn lọc nhà ở hay căn hộ KH mang một số qui định để chọn lọc cho mình một môi trường sống không chỉ thích hợp mang sở thích mà còn là không gian gần gũi sở hữu thiên nhiên, đem đến sự tổng hoà trong không gian sống. Để cung cấp được đề nghị đấy, dự án One Verandah Quận 2 của chúng tôi được thi công với tiêu chí gần gũi mang thiên nhiên, mở ra không gian hài hoà để KH với được không gian sống lý tưởng.

Sức quyến rũ của dự án One Verandah Quận 2

Sức hấp dẫn lớn nhất của dự án căn hộ này chính là một vài tiện ích hiện đại và tiện nghi, đem đến một số giây phút tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi và tiên tiến, thể hiện sự cao cấp của khu căn hộ. Với sự đầy đủ tiện ích hiện đại, khu căn hộ sở hữu hình ảnh của một khu nghỉ dưỡng cấp cao và đạt qui định cao cấp.

Dự án One Verandah Quận 2 dự tính với 70 tiện ích bao gồm một số khu như hồ bơi, phòng tập gym, nhà hàng sang trọng, khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích 24/24, khu giải trí trẻ em, khu BBQ ngoài trời, câu lạc bộ dưỡng sinh v.v…

· Bao gồm phòng thể dục, sân tennis, khu hồ bơi tràn bờ…

· Khu giải trí trẻ em và hơn 50 tiện ích qui định resort khác.

· Khu trung tâm mua sắm

· Nhà hàng ẩm thực

· Khu tập luyện gym thể thao

hơn nữa khu căn hộ MapleTree còn được toạ lạc ở vị trí gần có bện viện, trường học quốc tế… mọi làm việc và nhu cầu của gia đình khách mua luôn tiện lợi khi ở gần các dịch vụ y tế, giáo dục này.

Chúng tôi luôn mang đến cho KH một vài dịch vụ tân tiến, đẳng cấp, chắc chắn cho khách hàng 1 đời sống tiện nghi và cao cấp. Điểm qua những tiện ích tân tiến chúng ta cũng nhận thấy được nó như 1 khu nghỉ dưỡng 5 sao ở các đô thị du lịch.

sở hữu vị trí gần khu vực trọng điểm, các hoạt động hay công việc của một số thành viên trong gia đình cũng rất mau chóng và thuận lợi vì khnog mất nhiều thời gian. Quý khách chỉ cần đến sở hữu chúng tôi để mang được những căn hộ để tận hưởng cuộc sống! Mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại đều được cung cấp nhanh gọn và tiện nghi ngay tại căn hộ thông minh này.

Xem thêm các thông tin về dự án One Verandah Quận 2

One Verandah MapleTree sở hữu vị trí liền kề Thủ Thiêm và giá bán phù hợp

One Verandah Quận 2 chắc lọc nhiều giá trị tinh hoa nhất thị trường

Dự án One Verandah Quận 2 của sự cấp cao

mang mục đích thi công là 1 căn hộ cấp cao và tân tiến, căn hộ One Verandah phù hợp có những chủ nhân có điều kiện kinh tế tốt. Mức giá của căn hộ giai đoạn này là 50 đến 55 triệu trên một mét vuông, tuỳ vào quy mô mà nó mang giá khoảng từ 1 tỷ 8 đến 5 tỷ.

KH mang thể chọn lọc tuỳ theo khả năng kinh tế của mình, mức giá tuỳ vào tổng diện tích. Còn mỗi căn hộ đều được trang bị một số thiết bị tiện nghi cấp cao khi đã đi vào hoạt động nên bạn với thể yên tâm khi nhận bàn giao căn hộ.

sở hữu sự tân tiến và tiện nghi mỗi căn hộ với được chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về 1 căn hộ đáng quan tâm. Khách mua Dự án One Verandah Quận 2 nhận được sự hài lòng tuyệt đối lúc đến có chúng tôi để có được một căn hộ cấp cao và hiện đại có mức giá cực kì quyến rũ.

The WE