Căn Hộ Opal Riverside có thực sự lựa chọn tốt cho bạn

Căn Hộ Opal Riverside là dự án căn hộ cấp có các tiện ích đạt chuẩn 5 sao đầu tiện của chủ đầu tư Đất Xanh cũng như quận Thủ Đức. Opal Thủ Đức được ch

Cơn sốt bất động sản Đà Nẵng
Tiềm năng dự án One Verandah quận 2 như thế nào ?
Mức lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cao hơn các dự án khác

Căn Hộ Opal Riverside là dự án căn hộ cấp có các tiện ích đạt chuẩn 5 sao đầu tiện của chủ đầu tư Đất Xanh cũng như quận Thủ Đức. Opal Thủ Đức được chủ đầu tư chính thức ra mắt vào cuối tháng 3/2016 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài dự án Opal Riverside Thủ Đức đang nhận đươc khá nhiều quan tâm của khách hàng ở quận thủ đức thì ở quân 9, quận 10 cũng có 2 dự án cũng được khách hàng quan tâm là Căn Hộ Xi Grand CourtMelosa Garden. Với các tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng dự án Xi Grand Court, Melosa quận 9 đã thõa mãn được những khách hàng khó tính nhất.

VỊ TRÍ CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE QUÁ TUYỆT VỜI

Căn hộ Opal Riverside tọa lạc ngay đường số 10, khu cá sấu hoa cà, bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Từ đây cư dân dễ dàng đi đường sông vào trung tâm quận 1 cũng như về các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh.

 

Những tiện ích dịch vụ tại căn hộ Opal Riverside không thể đánh giá bằng các tiêu chuẩn thông thường, Với hơn 26 tiện ích, dịch vụ đạt tiêu chuận 5 sao quốc tế nói lên đặng cấp nơi bạn lựa chọn để sống.

Nằm ngay trung tâm thành phố, vị trí ven sông đẹp, tiện ích chuẩn 5 sao mà giá của căn hộ Opal Riverside tương đối tốt so với các dự án ven sông cùng phân khúc trong khu vực cũng như các dự án trong thành phố.

Sự biết đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, gia tăng dân số làm cho không gian sống nơi đô thị càng trở nên khó chịu nhà là nơi an cư của mình. Căn Hộ Opal Riverside tọa lạc ngay trung tâm đô thị nhưng lại có một không gian sống mà nhiều người mơ ước.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tối để biết thông tin mới nhất về căn hộ Opal Riverside cũng như căn hộ Xi Grand CourtMelosa Garden phòng kinh doanh: 0938.35.22.26 – Mr Phong Lê